CÂU CHUYỆN ĐỒ RÊ MÍ 

Bước đi đầu đời vững chắc

Khởi đầu trong hành trình phát triển của một đứa trẻ cần sự dẫn dắt và lòng yêu thương, Mầm non Đồ Rê Mí 2 hân hạnh đồng hành cùng bố mẹ khởi đầu những bước đi đầu đời của trẻ.

Từ lúc trẻ bắt đầu tò mò và đặt câu hỏi về mọi thứ quanh mình, cho đến bước đi hình thành cảm xúc trí tuệ và tư duy; chúng tôi luôn ở đây cùng trẻ học hỏi và khám phá. Kết thúc chương trình học tại Đồ Rê Mí 2, trẻ hoàn thiện cảm quan, kỹ năng và kiến thức cơ bản; trẻ biết yêu thương và sẻ chia; trẻ tự tin hòa nhập với tập thể;…

Với lộ trình giảng dạy dựa theo Chương trình mầm non của BGD&ĐT, Mầm non Đồ Rê Mí 2 vun đắp hành trang vững chắc cho mẹ an tâm, trẻ sẵn sàng bước vào cột mốc Tiểu học quan trọng tiếp theo.

Phương pháp giáo dục Quốc tế Montessori được kết hợp

Xuyên suốt quá trình học tập của trẻ, phương pháp Montessori được chúng tôi khuyến khích bố mẹ lựa chọn để giáo dục trẻ trong những năm đầu đời. Với Montessori, chúng tôi mở ra không gian tự do để trẻ phát triển cá nhân, đặt nền tảng để trẻ lớn lên một cách độc lập với cá tính riêng biệt. Trẻ tự hình thành sở thích và đam mê riêng. Trẻ chủ động tư duy và không ngừng sáng tạo. Sau cùng, bên cạnh kiến thức và kỹ năng, trẻ hoàn thiện nhân cách và tiềm năng được khơi gợi, nuôi dưỡng mỗi ngày.

 

Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

T2 – T6: 06:30 – 17:30
T7: 09:30 – 03:00
CN: 10:00 – 03:00
Ngày lễ: Theo lịch được
thông báo sau